Giá Sốc! Buffet Lẩu Nướng Hải Sản Tươi Sống – Giảm thêm 5%

Thưởng thức buffet hải sản là thú ẩm thực yêu thích của nhiều người. Cùng Adobi – Thiên Đường Buffet Lẩu Nướng Hải Sản tươi sống, tận hưởng những món nướng thơm nức mũi, giòn sần sật, những lát rau củ thanh mát quyện trong vị sốt chấm riêng biệt, hấp dẫn! Nước lẩu thanh thanh vị chua cay của tomjum quyện với nấm và các loại rau và đầy đủ cá, tôm, bò, sụn ngon không thể cưỡng được.

Lẩu thích mê ăn cực phê

Khám phá thực đơn buffet lẩu nướng ngon – chất lượng tại Adobi Buffet

​Sự hấp dẫn của buffet đối với nhiều tín đồ ẩm thực chính là những menu phong phú đến từ nhiều nền ẩm thực trên thế giới, mang đến cho vị giác những cảm nhận tuyệt vời về các món ăn ngon. Mọi người có thể tự do lựa chọn món mình yêu thích và ăn thoải mái không giới hạn. Vậy nên, buffet chưa bao giờ ngừng được yêu thích lựa chọn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Adobi buffet đã có những bí quyết riêng biệt trong cách chế biến đồ ăn, gia vị chấm đến phong cách phục vụ và không gian nhà hàng…

Buffer nướng ngập trong thịt và hải sản
Bề bếp hấp tươi ngon ngọt thịt
Sushi, Sashimi

Thưởng thức món ăn theo hình thức buffet, điều các thực khách quan tâm là độ tươi ngon và đa dạng sự lựa chọn trong thực đơn. Buffet hải sản tươi sống Adobi hội tụ đầy đủ điều đó, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món hải sản nướng như: ốc móng tay, hàu bỏ lò phô mai, tôm, bề bề… Tất cả đã được tầm ướp gia vị đậm đà, bạn sẽ được thưởng thức các món nướng xèo xèo, nóng hổi ngay tại bàn.