Ưu đãi đặc quyền cho dân văn phòng – Free 1 suất cho nhóm 8

Đặc quyền dành riêng cho dân văn phòng. Rủ thêm đồng đội – giảm thêm tiền – ăn uống triền miên không lo về giá. Buffet hải sản hơn 140 món đủ cả nướng, lẩu, hấp và đồ Nhật, Hàn... Đi 8 tặng 1 giá quá hời, tính ra chỉ từ 276K/suất

Dân công sở tếu nhau: để không phải nghĩ trưa nay ăn gì thì đi ăn buffet là tốt nhất. Buffet nhiều món, ai thích ăn gì thì lấy đó. Điểm hẹn lý tưởng cho dân văn phòng là nhà hàng Adobi Buffet tọa lạc tại 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  1. Buffet đa dạng món, chủ yếu là hải sản Quảng Ninh

Quảng Ninh vốn nổi tiếng về các loại hải sản tươi ngon bậc nhất. Tuy nhiên, hải sản Quảng Ninh lại khá đắt đỏ. Để lựa chọn được các loại hải sản ngon từ biển, tươi tại bàn phục vụ cho thực khách tại Hà Nội, nhà hàng Adobi buffet khá kỹ tính trong việc tìm nhà cung cấp. Hải sản khi rời tàu cá của ngư dân liền được truyền thẳng về Adobi buffet 24 Nguyễn Cơ Thạch để bảo quản và chế biến thành các món ăn siêu ngon.

Hải sản ngon từ biển, tươi tại bàn là lựa chọn số 1 từ Adobi buffet

Tại nhà hàng Adobi, menu có tới hơn 140 món

Menu của nhà hàng Adobi buffet khá phong phú, đa dạng. Mỗi ngày có tới hơn 140 món đủ các loại khác nhau. Từ hải sản hấp với đủ ghẹ, bề bề, ốc mít, ngao các loại, mực và cá lăng… Đến các món nướng ngập bàn và nhân lẩu đầy ắp quầy – ăn bao nhiêu lấy từng ấy – không giới hạn.

Nướng ngập bàn đủ các loại đồ
Lẩu ngon chất ngất với hơn 30 loại nhân lẩu khác nhau.

ADOBI ĐANG CÓ ƯU ĐÃI RẤT HẤP DẪN – FREE 1 SUẤT CHO NHÓM 8

Cứ đi 8 người lớn sẽ được tặng thêm 01 suất buffet, đi 16 người lớn được tặng 2 suất. Số suất buffet tặng được nhân lũy kế với số người đi. Tính ra chỉ từ 276K/suất

– Chỉ áp dụng cho buffet người lớn, vào các buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 6 và không áp dụng cho các ngày lễ Tết.

– Giá giảm chưa bao gồm VAT và đồ uống. Không áp dụng song song, đồng thời hay cộng dồn CTKM này với các CTKM khác va không áp dụng tích điểm, trừ từ thẻ khách hàng thân thiết. Quý khách hàng có thể lựa chọn ưu đãi nào có lợi nhất cho mình để áp dụng.

Chat với Adobi buffet TẠI ĐÂY

☎️ Hotline: 19009025 – 02466662179

Địa chỉ: tầng 3 toà nhà Golden Field số 24 nguyễn cơ thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội