Thưởng thức đặc sản Tu hài ngay tại Hà Nội

Tu hài hay còn gọi là ốc vòi voi, sống trong môi trường nước mặn, rải rác trên các bãi cát ngầm và thềm cát ở những vùng biển ấm . Tu hài nằm sâu dưới cát hạ triều ven biển, phải đào sâu xuống ít nhất 50 cm trở lên mới tìm được. Nó không chỉ có giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc biệt mà còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe của nam giới.

Tu hài ngon nhất là món nướng. Kích thích hơn thì phải kể đến món tu hài nướng mỡ hành béo ngậy. Những người giản dị lại thích tu hài nướng phải rắc gừng tươi thái chỉ cùng với hành củ phi giòn chấm với nước mắm mới thấy ngon. Rất nhiều người lần đầu được thưởng thức tu hài nướng đều thấy lạ miệng bởi thịt tu hài mềm mại, ngon ngọt lại có hương vị đặc trưng không giống vị sò, hến nước mặn.

Tu hài tại nhà hàng Adobi Buffet

Tu hài cũng là loài nhuyễn thể, ốc biển tự nhiên, sống lâu và lớn nhất trong hang cát và là loài thủy sản có giá trị kinh tế cao. Người đi kiếm tu hài phải dầm mình nơi bãi cát sú vẹt cả buổi mới nhặt được vài ba chục con vì thế tu hài đã trở thành mặt hàng hải sản quý.

Tu hài là món hải sản được nhiều thực khách yêu thích nhờ thịt thơm, ngọt và dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon: hấp sả, nướng mọi, nướng mỡ hành, nướng phô mai hoặc quý khách có thể ăn sống với mù tạt.. Chúng không chỉ ngon mà còn chứa nhiều dinh dưỡng tuyệt vời với khoảng 16 loại acit amin bổ sung cho cơ thể, đặc biệt và có tác dụng tốt đối với sức khỏe phái nam.

Kết quả hình ảnh cho tu hài

Món ngon cuối tuần tu hài nướng mỡ hành tại nhà hàng Adobi Buffet

Thịt tu hài đậm đà và thơm ngon khi ăn kèm với các loại nước chấm hải sản. Tu hài nướng mỡ hành phải ăn nóng để cảm nhận hết được cái giòn ngọt và thơm ngon của nó. Cắn một miếng thịt tu hài nướng, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng, đậm đà lan tỏa nơi đầu lưỡi cùng với mùi thơm vô cùng dễ chịu. Nói không quá, nếu ai đã một lần thưởng thức thịt tu hài nướng nhà hàng Adobi Buffet chắc chắn sẽ không quên được hương vị đặc trưng của nó và sẽ muốn được thưởng thức lần nữa.

Tu hài nướng mỡ hành

Cuối tuần nhà hàng Adobi Buffet có món mời Tu hài nướng tại bàn nhé cả nhà.

Đặt bàn ngay : http://bit.ly/Datbanngay

NHÀ HÀNG BUFFET ADOBI

Chi tiết liên hệ tại: m.me/adobibuffet

Youtobe: http://bit.ly/YoutobeAdobiBuffet

Ins: http://bit.ly/InsAdobi

 Hotline: 19009025 – 02466662179

 Địa chỉ: tầng 3 toà nhà Golden Field số 24 nguyễn cơ thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội